Fire Drill & Patient Evacuation 2568

โรงพยาบาลวิภาวดีจัดซ้อมแผนอัคคีภัยและอพยพเคลื่อนย้ายผู้ป่วย ประจำปี 2568

โรงพยาบาลวิภาวดีให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของผู้ป่วยและผู้รับบริการเป็นอันดับแรกในปี 2568 โรงพยาบาลได้จัดการ ซ้อมแผนอัคคีภัยและอพยพเคลื่อนย้ายผู้ป่วย พร้อมการจำลองสถานการณ์จริง เพื่อเตรียมความพร้อมรับมือเหตุฉุกเฉินอย่างเป็นระบบและมีประสิทธิภาพ

ภายในการฝึกซ้อมได้รับเกียรติจาก นพ.ชัยสิทธิ์ คุปต์วิวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลวิภาวดี นำทีมแพทย์ พยาบาล ทีมวิศวกรรม อาคารสถานที่ และบุคลากรทุกฝ่าย ร่วมปฏิบัติการตามขั้นตอนอย่างพร้อมเพรียงกัน

บรรยากาศการฝึกซ้อมเป็นไปอย่างเป็นระบบ ชัดเจนในทุกขั้นตอน เพื่อให้บุคลากรทุกหน่วยงานมีความเข้าใจตรงกัน และสามารถดูแลผู้ป่วยได้อย่างปลอดภัยสูงสุดในทุกสถานการณ์ โรงพยาบาลวิภาวดีเชื่อว่าการเตรียมพร้อม คือรากฐานสำคัญของความปลอดภัย เพื่อให้ผู้ที่อยู่ในความดูแลของเรารู้สึกอุ่นใจในทุกช่วงเวลา และขอขอบคุณบุคลากรทุกท่านที่ร่วมมือกันในการฝึกซ้อมครั้งนี้